Bồn cầu két nước âm tường là gì ?

Bồn cầu két nước âm tường đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn tại showroom Hải Linh. Nếu bạn đang băn khoăn tự hỏi lý do gì nên chọn mua loại bồn cầu này thì hãy tham khảo ngay thông tin trong bài viết này nhé.

Hiện nay, xây dựng bồn cầu két nước âm tường được đa số chúng ta yêu thích bởi sự thuận lợi và tính thẩm mỹ và làm đẹp cao. Sản phẩm có bộ phận két nước được đặt ở bên trong tường nhằm tạo ra nét đẹp trong phong cách thiết kế cũng như tiết kiệm chi phí cao nhất cho không gian. Sản phẩm đáp ứng một cách đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và những tính năng thông minh mang đến sự chất lượng, vẻ hiện đại phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Một sản phẩm bồn cầu két âm

 

Lý do nên chọn bồn cầu két nước âm tường

Bồn cầu két nước âm tường ngày nay rất gần gũi với khách hàng bởi mỗi gia đình. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm gắn với các thương hiệu Caesar, Viglacera, ToTo, Cotto, American Standard…tạo nên sự phong phú trong mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm để khách hàng thỏa sức chọn lựa cho phù hợp với không gian phòng tắm kể cả diện tích nhỏ và ngân sách đầu tư.

Với phần két nước được lắp đặt vào trong các tường, chỉ mất bệ ngồi của bồn cầu nằm ở phía ngoài nên sản phẩm này sẽ tiết kiệm được diện tích không gian phòng tắm nhằm đưa vào cho các phòng tắm có không gian nhỏ dưới 3 mét vuông.

Khác cùng với bồn cầu bình thường, sản phẩm được thiết kế không có chân bên dưới mà được treo trên tường giúp đến người dùng hoàn toàn có thể lau chùi và vệ sinh sạch sẽ cả bên phía trong và bên phía ngoài bồn cầu, duy trì mang đến phòng tắm luôn được mát mẻ, sạch đẹp.

Sản phẩm được thiết kế với các cạnh bo tròn tinh tế, thẩm mỹ và tạo kết cấu vững chắc và hiện đại. Chiều cao của bồn cầu âm tường hoàn toàn có thể thay đổi lắp đặt dựa vào đặc thù sử dụng và chiều cao của người dùng. Trước khi triển khai lắp đặt, khách hàng cần suy nghĩ thật kỹ càng đến chiều cao của cách thành viên trong gia đình để đặt bồn cầu tại vị trí thích hợp, tiện lợi khi sử dụng. Hiểu rõ cấu trúc ngôi nhà vì bồn cầu két nước âm tường liên quan đến hệ thống đường ống nước nên không được đặt tùy tiện.

Bạn cần lên kế hoạch trước để có thời gian chuẩn bị không gian sao cho két nước ẩn trong tường.So với các loại bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối thì dòng bồn cầu âm tường này có giá thành cao hơn. Bạn cần chuẩn bị tốt tài chính để lựa chọn sản phẩm thích hợp. Tường phòng tắm được thiết kế từ những loại nguyên vật liệu như kính, gỗ,… thì không thể lắp đặt được bồn cầu két nước âm tường mà chỉ có cấu tạo từ các loại vật liệu như đá, bê tông…với bề dày tường tối thiểu 200mm mới đủ để giấu két nước bên trong.