Bồn cầu Inax sở hữu những công nghệ gì?

Khá nhiều người tiêu dùng Việt hiện nay ưa chuộng và lựa chọn dòng bồn cầu inax hoàn thiện công trình của mình bởi đây là dòng sản phẩm sở hữu nhiều công nghệ tốt hoàn thiện nhu cầu sử dụng hằng ngày của bạn. Vậy những công nghệ bồn cầu Inax đang sở hữu là gì? Cùng khám phá

Hiện nay bồn cầu Inax đang sở hữu 3 công nghệ đó là: Công nghệ Aqua Ceramic, Công nghệ Hyperkilacmic, Công nghệ Proguard Cùng khám phá 3 công nghệ này sau đây:

1 – Công nghệ AQUA Ceramic đây là công nghệ tiên phong, sứ vệ sinh ứng dụng công nghệ AQUA Ceramic có khả năng xử lý bốn vấn đề chính liên quan đến độ sạch: vết trầy xước, vết bẩn, vết cặn nước cứng và vi khuẩn tích tụ trong bồn cầu Inax, giúp việc cọ rửa trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn bao giờ hết.

2 – Công nghệ HYPERKILAMIC mang đến giải pháp mới trong bồn cầu Inax về tính kháng khuẩn của kim loại bạc (Ag+) có trên bề mặt sứ vệ sinh nhằm ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Cùng với đó công nghệ còn tạo nên bề mặt nhẵn bóng, sạch sẽ và không có sự tích tụ vi khuẩn, vì thế việc vệ sinh trở nên dễ dàng.

3 – Công nghệ Proguard giúp ngăn chặn việc hình thành các vết ố do cặn khoáng, PROGUARD hoạt động kết hợp các hạt phân tử Silic để bảo vệ bề mặt sản phẩm sứ liên tục, trong khi sản phẩm sứ thông thường hay gặp phải những vết ố tích tụ theo thời gian sử dụng.

Như vậy với 3 công nghệ được chúng tới giới thiệu trên có trong dòng sản phẩm bồn cầu Inax người tiêu dùng đã có được sự an tâm hơn về dòng sản phẩm khi lựa chọn sử dụng trực tiếp trong phòng tắm của mình hằng ngày.

>>> Xem thêm tại : http://thietbivesinhduravit.vn/category/thiet-bi-ve-sinh-inax/