Bồn cầu giá rẻ và bồn cầu inax nên chọn mua loại nào?

Vấn đề tài chính khi hoàn thiện công trình đối với mỗi gia chủ gặp rất nhiều băn khoăn đặc biệt là kinh phí hoàn thiện công trình phụ. Việc lựa chọn bồn cầu chính hãng và bồn cầu giá rẻ khiến gia chủ mất rất nhiều thời gian. Vậy với bồn cầu giá rẻ và bồn cầu Inax nên chọn loại nào phù hợp với ngân sách của mình?

Khi lựa chọn bồn cầu cho phòng tắm không chỉ lựa chọn sao cho phù hợp với diện tích không gian phòng tắm có chất lượng tốt mà vấn đề về ngân sách làm sao cho phù hợp cũng là vấn đề khá được quan tâm khi lựa chọn. Vì vậy việc chọn lựa ra được mẫu bồn cầu tương ứng với ngân sách của mình là điều bạn nên làm. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều thương hiệu cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng không chỉ đáp ứng vấn đề về giá thành mà còn đem đến chất lượng vô cùng hoàn mỹ cho gia chủ. Cụ thể bạn có thể phân khúc theo giá thành như sau để có định hướng tốt trong việc chọn mua bồn cầu

Chọn mua bồn cầu giá rẻ?

Bồn cầu giá rẻ là những sản phẩm có thương hiệu không rõ ràng thường giao động giá từ 1,5 triệu đồng trở xuống. Với giá thành như vậy thường thì dòng sản phẩm sẽ có chất lượng không được tốt và phù hợp để lắp đặt trong những phòng trọ, nhà ở tập thể cho công nhân…. Sở dĩ dòng sản phẩm có giá thành rẻ và chất lượng chưa được kiểm định là bởi dòng sản phẩm được sản xuất nội địa qua hệ thống máy móc thô sơ không được đầu tư cao về công nghệ đẫn đến thời gian sử dụng ngắn, tình trạng rạn nứt và rất nhanh chóng hỏng hóc, đặc biệt là màu men độ sáng bóng của màu men sẽ không còn và thay vào đó là là màu men bị ố vàng rất khó vệ sinh.

Vì vậy, nếu như định hướng lâu dài thì bạn không nên chọn lựa bồn cầu giá rẻ cho công trình phụ nhà ở của mình, bởi chất lượng cũng như thời gian sử dụng không đáp ứng được nhu cầu hoàn thiện công trình, vì vậy bạn sẽ mất không chỉ thời gian mà chi phí để tu sửa lại không gian công trình này.

Chọn mua bồn cầu Inax

Inax là dòng thương hiệu khá nổi tiếng và lâu đời ở nước ta vì vậy, khi lựa chọn khá nhiều người tiêu dùng sẽ không còn ngần ngại gì khi chọn mua dòng sản phẩm này. Tuy nhiên nếu so sánh về giá của những dòng sản phẩm bồn cầu rẻ tiền không có thương hiệu thì chắc chắn người tiêu dùng sẽ cho rằng dòng sản phẩm có giá thành đắt không phù hợp với định mức ngân sách mà mình bỏ ra khi hoàn thiện công trình phụ, nhưng điều này hoàn toàn là suy nghĩ sai lầm khi gia chủ gạt bỏ lựa chọn thương hiệu này khi hoàn thiện phòng tắm.

Bởi là dòng sản phẩm có uy tín và thương hiệu lâu đời nên chất lượng và mẫu mã thiết kế của dòng sản phẩm được đánh giá rất cao mang đến cho người tiêu dùng thấy được sự hoàn mỹ hơn trong không gian phòng tắm. Vì được đầu tư cao về công nghệ trong sản xuất, các sản phẩm sứ vệ sinh Inax đặc biệt là bồn cầu Inax có màu men rất tốt, sáng bóng và đẹp qua nhiều năm sử dụng tình trạng hoen ố hay ngả màu đều không có. Song song với đó là chính sách bảo hành dòng sản phẩm của Inax rất cao.

Còn về giá thành là dòng sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều bởi khi đưa ra thị trường những mẫu bồn cầu Inax được hãng có sự phân khúc thị trường khá rõ ràng từ bồn cầu Inax cao cấp cho đến những mẫu bồn cầu Inax có mức giá bình dân. Chính vì vậy khi lựa chọn người tiêu dùng hoàn toàn an tâm về giá thành khi chọn lựa hoàn thiện công trình của mình.

Qua tìm hiểu về bồn cầu giá rẻ và bồn cầu Inax. Chắc hẳn bạn đã có được định hướng cho mình trước sự băn khoăn trong việc nên lựa chọn thương hiệu nào hoàn thiện phòng tắm của mình. Để được tư vấn lựa chọn hãy đến với showroom Hải Linh – nhà phân phối thiết bị vệ sinh Inax chính hãng.

CLICK xem thêm: http://thietbivesinhduravit.vn/category/thiet-bi-ve-sinh-inax/