Bồn cầu điện tử Caesar – Thiết bị vệ sinh hãng Caesar Việt Nam

Bồn cầu điện tử Caesar được hãng Caesar nghiên cứu và sản suất với công nghệ kỹ thuật hiện đại, không chỉ đáp ứng vể mặt thẩm mĩ mà còn đáp ứng về những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng.

Hãng Caesar là công ty có 100% vốn công ty Đài Loan , hãng chuyên sản xuất nhiều mặt hàng thiết bị sản xuất, ta có thể kể tới như: Bồn cầu điện tử Caesar; Sen vòi tắm, Chậu rửa, bồn tắm… Hãng luôn tìm tòi, nghiên cứu và áp dụng những công nghệ mới nhất để sản xuất ra thiết bị vệ sinh đảm bảo với tiêu chí tiết kiệm nước, bảo vệ môi trường.

Không chỉ làm ra những sản phẩm mới, nổi trội mà đi cùng với đó là chất lượng sản phẩm cũng phải được đặt lên hàng đầu, để mang lại cho người tiêu dung những điều tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu của họ.

Bồn cầu nắp điện tử Caesar CD1345

Cấu tạo của Bồn cầu điện tử Caesar:

Bồn cầu điện tử Caesar được sản xuất bởi những chất liệu cao cấp, bề mặt lồng cầu được phủ một lớp bạc ion để vệ sinh sạch sẽ, chống bám bẩn, dễ lau chùi. Vòi xịt vệ sinh, nắp bàn cầu, bàn ngồi đều được bảo vệ một lớp kháng khuẩn, đảm bảo sức khỏe, tránh lây nhiễm những bệnh về vệ sinh gây ra.

Nếu ta chỉ nói tới cấu tạo, chất liệu bên ngoài làm nên Bồn cầu điện tử Caesar thì thật sự rất thiếu xót, ta còn phải nói tới những công nghệ tiên tiến, hiện đại mà Bồn cầu điện tử Caesar được trang bị ta mới thấy hết được vẻ đẹp và sự thông minh của bồn cầu đó mang lại.

Những chế độ thông minh của Bồn cầu điện tử Caesar:

Với chế độ tiết kiệm nước thông minh, Bồn cầu điện tử Caesar sẽ tự ngăn không cho nước chảy khi không có người sử dụng, hay xả ít hay nhiều khi người dùng đi tiểu tiện hay đại tiện. Đây là một ưu điểm lớn chỉ có Bồn cầu điện tử Caesar mang lại, trong khi đó bồn cầu thường không thể mang lại điểu đó cho người dùng.

Bên cạnh đó với cách thiết kế thông minh, khi mất điện thì Bồn cầu điện tử Caesar vẫn cho người dùng xả nước thường như bồn cầu thường, thiết kế này phải chăng rất thông minh của chính người nghĩ và làm ra bồn cầu đó? Tự động ngắt khi xảy ra bị chập, đây cũng chính là một điểm đáng khen nữa cho bồn cầu này, vì hãng Caesar đã luôn đặt cao quyền lợi, cũng như đảm bảo quyền lợi, an toàn bản than cho người tiêu dùng.

Bồn cầu nắp điện tử Caesar CA1380H

Bồn cầu điện tử Caesar có chế độ điều chỉnh nhiệt độ nước với những mức độ khác nhau, thuận tiện cho bạn khi đi vệ sinh. Bàn ngồi của Bồn cầu điện tử Caesar cũng được trang bị và thay đổi được nhiệt độ. Nều về mùa đông bạn thật sự ái ngại khi sử dụng bàn ngồi thường lạnh tê tái hết người, thì với Bồn cầu điện tử Caesar bạn không còn lo nỗi ác mộng đó nữa.

Ở thị trường Việt Nam, Bồn cầu điện tử Caesar đối với đa số người tiêu dùng nhất là ở các tỉnh, thành phổ, địa phương nhỏ lẻ còn lạ lẫm, chưa biết tới nhiều. Và cũng ít gia đình sử dụng vì giá thành tương đối cao, và chưa quen cách sử dụng loại bồn cầu hiện đại như vậy.

Tuy nhiên, ở nước ngoài hay các thành phố lớn loại bồn cầu điện tử này được rất nhiều người tin dùng vì sự tiện ích cúa nó mang lại, không chỉ giúp giảm thời gian cho việc vệ sinh cá nhân, nó còn mang lại sự thoải mái, và nhất là không gây ảnh hướng tới môi trường tự nhiên, môi trường không khí.

Bồn cầu điện tử Caesar được sản xuất với rất nhiều mẫu mã, chủng loại, nhưng mỗi kiểu dáng sẽ mang lại những vẻ đẹp riêng cho khu vệ sinh của bạn. Bồn cầu điện tử Caesar còn đảm bảo sức khỏe cho chính người tiêu dùng.

Chính những lợi ích của Bồn cầu điện tử Caesar mang lại được rất nhiều người đặt mua về lắp đặt sử dụng trong ngôi nhà của mình. Bồn cầu điện tử Caesar cũng được lắp đặt, sử dụng ở nhiều các tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại…

Hải Linh Group là nơi phân phối chính hãng thiết bị vệ sinh của hãng Caesar, bạn hãy liên hệ tới chúng tôi để nhận được tư vấn về Bồn cầu điện tử Caesar, mua được mức hợp lý và chế độ hậu mãi tốt.