Bồn cầu 1 khối Inax AC-1008VRN có tốt không

Bạn đang muốn mua chiếc bồn cầu Inax AC-1008VRN mà chưa biết sản phẩm bồn cầu này dùng có tốt không. Showroom Hải Linh sẽ tư vấn cho các bạn về sản phẩm bồn cầu này nhé.

 

Bồn cầu Inax AC-1008VRN là sản phẩm bồn cầu 1 khối nằm trong phân khúc tầm trung của thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax. Thương hiệu Inax là một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh lớn và uy tín hàng đầu của Nhật Bản. Sản phẩm Bồn cầu AC-1008VRN có kiểu dáng mới vô cùng sang trọng và nhiều cải tiến hơn.

Bồn cầu Inax AC-1008VRN

Bồn cầu Inax AC-1008VRN được thiết kế rất thời trang và hứa hẹn mang đến một không gian sang trọng và tiện nghi cho phòng vệ sinh của bạn. Sản phẩm được thiết kế khối xả thẳng, phong cách mới, tính năng hiện đại cho phòng vệ sinh của bạn thêm sang trọng.

Bồn cầu Inax AC-1008VRN được tích hợp nhiều tính năng hiện đại Công nghệ ECO-X cho dòng chảy mạnh mẽ và đánh bay vết bẩn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Sản phẩm Inax AC-1008VRN Có thế lắp kết hợp với nhiều loại nắp Shower Toilet để cho khách hàng có thể thay thế một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn có thể mua sản phẩm Bồn cầu 1 khối Inax AC-1008VRN Website chính thức của Hải Linh theo địa chỉ https://showroominax.vn