Bồn 1 khối Viglacera bảo vệ sức khỏe người dùng

Đa phần người tiêu dùng hiện nay hướng đến việc lựa chọn Bồn 1 khối Viglacera cho phòng tắm nhà mình bởi kiểu dáng thiết kế đẹp sang trọng, phù hợp với nhiều không gian phòng tắm đẹp vậy Bồn 1 khối Viglacera có những ưu điểm gì các bạn hãy cùng Hải Linh khám phá nhé.

1. Bồn 1 khối Viglacera là gì?

Bồn 1 khối Viglacera là loại bồn cầu được đúc nguyên vành từ trên kép nước xuống lòng bồn cầu với kiểu dáng thiết kế đẹp sang trọng phù hợp với nhiều không gian phòng tắm được người tiêu dùng đánh giá cao về kiểu dáng thiết kế cũng như mẫu mã khi chọn mua hoàn thiện phòng tắm của mình.

 

Bồn 1 khối Viglacera được các hãng đưa ra thị trường trong vài năm gần đây nhưng được người tiêu dùng đánh giá rất cao về kiểu dáng thiết kế và chất lượng.

Đặc biệt là về độ an toàn trong quá trình sử dụng và dọn rửa vệ sinh hằng ngày được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn bởi mẫu bồn cầu được đúc nguyên khối dễ dàng dọn rửa vệ sinh mỗi ngày.

2. Ưu và nhược điểm của Bồn 1 khối Viglacera

2.1 Ưu điểm:

Là loại bồn cầu đúc nguyên khối dễ dạng về sinh lau dọn, với lớp men sáng bóng đảm bảo an toàn cho người sử dụng, an toàn vệ sinh môi trường giúp bảo vệ tránh khỏi những vi khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Kiểu dáng thiết kế đẹp phù hợp với nhiều không gian phòng tắm sang trọng được chủ đầu tư công trình lựa chọn nhiều khi hoàn thiện.

Giá thành những mẫu Bồn 1 khối Viglacera không cao phù hợp với ngân sách của gia chủ khi chọn mua bồn cầu hoàn thiện phòng tắm của gia đình mình.

2.2 Nhược điểm:

Là loại bồn cầu đúc liền lắp đặt trong phòng tắm phải hết sức cẩn thận tránh tình trạng bị lệch lạc, diện tích phòng tắm phải rộng để tạo nên sự cân bằng hài hòa giữa tổng thể không gian tạo nên vẻ đẹp riêng theo phong cách mới.

Nếu như tìm đến những mẫu bồn cầu giá rẻ thì mẫu Bồn 1 khối Viglacera có chi phí cao hơn những mẫu bồn cầu 2 khối hiện nay vì vậy nếu như lựa chọn hoàn thiện không gian phòng tắm căn hộ chung cư thì sự lựa chọn Bồn 1 khối Viglacera chưa phải là sự lựa chọn tốt nhất cho phòng tắm công trình của mình.

Bồn 1 khối Viglacera muốn hoạt động tốt thì phải xây dựng hầm cao và ống thoát tốt thì Bồn 1 khối Viglacera mới có thể hoạt động được bình thường.

Như vậy, với những chia sẻ trên chúng ta đã biết được Bồn 1 khối Viglacera có những ưu và nhược điểm gì đáng chú ý, và dễ dàng lựa chọn hoàn thiện không gian phòng tắm công trình của mình.

Để được tư vấn lựa chọn tốt hơn hãy đến với hệ thống showroom Hải Linh – showroom trưng bày các mẫu Bồn 1 khối Viglacera chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng đảm bảo giá thành tốt. Chính sách vận chuyển linh hoạt đáp ứng nhu cầu hoàn thiện phòng tắm của gia đình mình đúng tiến độ đúng thời gian.

Tại showroom Hải Linh người tiêu dùng dẽ dàng tìm thấy được những mẫu Bồn 1 khối Viglacera của các hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Viglacera, TOTO, Cotto, Caesar…