Bộ xả nước bồn cầu TOTO xả nước mạnh và tiết kiệm

Sử dụng bồn cầu bạn có bao giờ gặp phải tình huống đi vệ sinh xong và ấn nút xả nước nhưng nước xả yếu thậm chí là không ra nước. Đây là dấu hiệu bộ xả nước bồn cầu nhà bạn đã hỏng thế nhưng đừng vội mua bồn cầu khác nhé! Chúng ta sẽ chỉ cần thay thế bộ xả nước bồn cầu phù hợp thôi.Bài viết hôm nay Hải Linh sẽ cùng các bạn tìm hiểu về bộ xả nước bồn cầu TOTO xả nước mạnh và tiết kiệm nhé!

Bộ nước xả bồn cầu là gì?

bo-xa-nuoc-bon-cau

Bộ nước xả bồn cầu là một bộ phận vô cùng quan trọng của bồn cầu, nếu như bộ nước xả không hoạt động, bị hư hại hoặc xả nước yếu sẽ gây rất nhiều khó chịu cho người sử dụng.

Trên thị trường hiện nay các loại bồn cầu giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo chất lượng bán tràn nan. Thậm chí có địa điểm còn thay thế các phụ kiện như bộ xả nước không đảm bảo dẫn đến sau một thời gian sử dụng nhanh chóng bị hư hại hoặc khi sử dụng xả nước rất yếu không đủ để cuốn trôi sạch các chất bẩn khi vệ sinh. Việc này khiến người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu và ám ảnh mỗi lần đi vệ sinh. Chính vì thế khi lựa chọn bồn cầu bạn không chỉ xem xét về hình thức bên ngoài với lớp men sáng bóng mà còn kiểm tra bộ xả nước có đảm bảo chất lượng  hoạt động tốt hay không?

Bộ xả nước bồn cầu TOTO xả nước mạnh và tiết kiệm

Bồn cầu TOTO hiện nay có 2 loại chính:

+ Bồn cầu 1 khối TOTO ( bồn cầu két liền TOTO)

+ Bồn cầu 2 khối TOTO (Bồn cầu két rời TOTO)

bồn cầu TOTO

Đối với những không gian phòng tắm/phòng vệ sinh chật hẹp bạn nên chọn mua bồn cầu 2 khối TOTO bởi phần bồn chứa nước thiết kế nhỏ gọn, sẽ giúp bạn tận dụng được diện tích cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ.

Với mỗi loại bồn cầu TOTO sẽ có những bộ xả nước bồn cầu phù hợp để thay thế. Dưới đây là 4 loại bộ xả nước bồn cầu TOTO thông dụng xả nước mạnh và tiết kiệm bạn nên tham khảo để khi bộ xả nước bồn cầu TOTO nhà bạn bị hỏng có thể dễ dàng thay thế.

+ Bộ xả nước két rời: Để nhận biết bộ xả nước két rời bạn có thể nhìn sang phía bên hông của bồn xả nước sẽ có tay gạt. Các bộ phận đi kém hồm: 1 van cấp, 1 van xả, 1 dây cấp nước, 1 cần gạt, 1 cao su cầu, 1 cặp ốc.

+ Bộ xả 1 nhấn két rời: Với loại bộ xả nước này bạn sẽ thấy duy nhất 1 nút nhấn trên đỉnh két nước. Nút nhấn có dạng hình tròn hoặc vuông, đi kèm với các thiết bị: 1 van cấp, 1van xả, 1 nút nhấn cho 1 chế độ xả, 1 dây cấp nước, 1 cao su cầu, 1 cặp ốc.

+ Bộ xả 2 nhấn két rời: Trên két nước của loại bộ xả nước này sẽ có 2 nút nhấn. Đây là bộ xả nước TOTO có tính năng tiết kiệm nước, dùng cho 2 mục đích đi nhẹ và đi nặng . Bộ xả nước này gồm 1 van cấp nước, 1 van xả nước, 1 dây cấp, 1 cặp ốc cầu, 1 nút nhấn 2 chế độ, 1 cao su cầu.

+ Bộ xả 2 nhấn liền khối: Gồm 1 van cấp nước, 1 van xả, 1 nút nhấn 2 chế độ, 1 dây cấp nước

Trên đây là những thông tin vô cùng hữu ích về bộ xả nước bồn cầu TOTO, hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích bạn trọng việc lựa chọn bồn cầu TOTO với chế độ xả nước phù hợp đảm bảo xả nước mạnh mà vẫn tiết kiệm. Mọi thông tin chi tiết về các mẫu bồn cầu TOTO với chế độ 1 xả nhấn, 2 xả…hãy liên hệ: 024 38 53 66 55 – 0983 55 44 88 hoặc đến trực tiếp showroom Hải Linh

+ Showroom 1: Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội, Việt Nam.

+ Showroom 2: Số 275 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam