Bật mí cách chọn gạch ốp tường viglacera dựa vào kích thước

Lựa chọn gạch ốp tường viglacera phù hợp cho từng không gian ngôi nhà là một công việc vô cùng quan trọng trong quá trình hoàn thiện. Để quý khách hàng không còn lo lắng trong việc lựa chọn gạch ốp tường. Hải Linh sau đây xin gửi tới quý khách hàng cách lựa chọn gạch ốp tường viglacera phù hợp với diện tích

gạch ốp tường viglacera

Khi thi công không gian có diện tích nhỏ hoặc bằng 18m2 nên sử dụng gạch có kích thước 30×30. Với diện tích dưới 36m2 bạn hoàn toàn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn gạch ốp tường tương xứng với kích thước và gạch ốp tường viglacera 30×60 là một trong những gợi ý dành cho bạn.Tuy nhiên, đối với mỗi ngôi nhà với kích thước và kiến trúc khác nhau, cách bố trí , thiết kế nội thất khác nhau thì việc lựa chọn gạch cũng như kích thước gạch sao cho hợp lý cũng là điều quan trọng đối với mỗi ngôi nhà. Việc áp đặt kích thước gạch với diện tích sử dụng của mỗi phòng chỉ mang tính tham khảo , tính phổ biến để bạn có được lựa chọn phù hợp nhất. 

lựa chọn gạch ốp tường viglacera

Các loại gạch ốp tường hiện nay rất đa dạng và phong phú trên thị trường, cách phân loại dưới đây dựa trên tiêu chí về mặt vị trí, công năng sử dụng khác nhau trong một ngôi nhà. Bao gồm: Gạch ốp trang trí ngoại thất, gạch ốp phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ, phòng tắm, vệ sinh… Mỗi vị trí, nhu cầu sử dụng khác nhau đòi hỏi cách lựa chọn cũng khác nhau. Dưới đây là chi tiết các loại gạch ốp tường đẹp.

Hải Linh đơn vị cung cấp gạch ốp lát viglacera số 1 tại Hà Nội. Chúng tôi cung ứng ra thị trường đa sản phẩm đa chủng loại từ gạch ốp lát, gạch men giá rẻ, đến gạch trang trí tường với phương châm mang đến cho khách hàng sản phẩm thiết kế đẹp nhất nhưng giá bán lẻ rẻ như bán buôn. Với đội ngũ chuyên nghiệp, Hải Linh đảm bảo sản phẩm được đến khách hàng khắp mọi tỉnh thành nhanh nhất.

http://thietbivesinhduravit.vn