6 lí do nên mua sen vòi American Standard

Sử dụng sen vòi American Standard sẽ giúp bạn được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất mỗi khi bước vào không gian nhà vệ sinh của gia đình. Hãy sở hữu sản phẩm sen vòi American Standard bởi 6 lí do sau đây? Xem ngay nhé!

  1. Chất lượng sản phẩm vượt trội

Các sản phẩm sen vòi American Standard được thiết kế với tay gạt hoạt động trơn chu suốt 500.000 lần đóng/mở. Vật liệu của thân vòi có hàm lượng đồng nguyên chất khoảng 60%. Tạp chất và kim loại có hại dưới 1%, tỉ lệ chì <0,1%. Đĩa sứ hoạt động trơn chu, bộ trộn nhiệt nhập khẩu từ Đức, bảo hành trọn đời.

  1. Lắp đặt dễ dàng nhanh chóng

Sen vòi American Standard được ứng dụng công nghệ EASY FIX giúp lắp đặt sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng. 

  1. Tiết kiệm năng lượng tối đa

Nhiều sản phẩm vòi chậu được ứng dụng công nghệ tay gạt CLICK MOVE tiết kiệm nước với điểm dừng 50% lưu lượng nước, với hai mức độ chỉnh lưu lượng nước từ 0-50% và 50-100%. Tay gạt Eco Handle mở bắt đầu từ nước lạnh thay cho nước ấm ở vị trí chính giữa của vòi, giúp tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng nước ấm.

  1. Tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng

Với tay sen sục khí công nghệ Airnergize không khí sẽ được đưa vào trong dòng nước một cách thông minh bằng đường dẫn khí ở tay cầm sen tắm, giúp hạt nước mở rộng nhưng vẫn tiết kiệm nước lên tới 20%.

  1. Đảm bảo an toàn với người dùng

Với sen vòi American Standard sử dụng công nghệ Thermo Comfort đây là mẫu sen tắm điều nhiệt tự động, có khả năng điều chỉnh nhiệt độ chính xác theo nhiệt độ đã thiết lập từ đầu. Bạn có thể thiết lập nhiệt độ mong muốn trước khi sử dụng và ở những lần sử dụng sau, nhiệt độ này sẽ được mặc định và duy trì. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho người dùng, sản phẩm sen tắm nhiệt độ American Standard có tính năng duy trì nhiệt độ ở mức an toàn, không quá 49 độ C. 

  1. Thiết kế sản phẩm sang trọng và tinh tế

Sen vòi American Standard có thiết kế tối giản tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo sang trọng và tinh tế. Sở hữu sản phẩm cho gia đình, không gian sẽ trở nên sang trọng và hiện đại hơn bao giờ hết. Dòng sản phẩm sen vòi American Standard tại thị trường Việt Nam, được ứng dụng ở nhiều công trình như: khách sạn 5 sao, chung cư cao cấp, resort, villa, … 

Hãy sở hữu sản phẩm sen vòi American Standard để được trải nghiệm cuộc sống thăng hoa đẳng cấp ngay chính không gian nhà vệ sinh của gia đình với American Standard bạn nhé!

Các sản phẩm khác xem tại https://thietbivesinhamericanstandard.vn/