5 lợi ích từ gương nhà tắm Viglacera

Gương nhà tắm Viglacera là một trong những thiết bị không thể thiếu trong phòng tắm hiện đại, sang trọng, nhiều người chỉ nghĩ đơn giản rằng gương phòng tắm chỉ với mục đích sử dụng để tân trang lại phong cách, cạo râu, trang điểm…nhưng thực tế lợi ích mà gương Viglacera mang lại còn giá trị hơn thế.

5-loi-ich-tu-guong-nha-tam-viglacera

1.      Gương nhà tắm Viglacera giúp cải thiện không gian

Việc bổ sung một tấm gương Viglacera trên bồn rửa thực sự có thể giúp tăng thêm chiều sâu cho không gian. Thực tế một chiếc gương soi lớn sẽ có thể làm cho không gian phòng tăng kích thước gấp đôi so với thực tế. Nếu như phòng tắm nhà bạn có một chiếc cửa sổ, bạn nên đặt gương trên tường đối diện có thể làm tăng chiều sâu không gian. Nếu như phòng tắm không có cửa sổ thì gương Viglacera sẽ giúp cho không gian nhà tắm rộng hơn.

2.      Phòng tắm tăng thêm ánh sáng nhờ gương soi Viglacera

Gương soi viglacera là vật dụng tuyệt vời để tăng thêm ánh sáng cho phòng tắm nhỏ hẹp, tối. Điều này thực sự hữu ích cho các phòng tắm thiếu cửa sổ, thiếu ánh sáng tự nhiên. Gương sẽ giúp phản xạ ánh sáng trong không gian giúp căn phòng tắm sáng hơn nhiều so với thực tế. Nếu bạn muốn điều này bạn nên treo gương đối diện hướng chiếu ánh sáng, điều này sẽ giúp phản chiếu ánh sáng nhiều hơn.

3.      Gương nhà tắm Viglacera giúp ẩn không gian lưu trữ

5-loi-ich-tu-guong-nha-tam-viglacera

Nếu bạn đang sở hữu phòng tắm nhỏ, thiếu không gian lưu trữ, bức tường gương là một lựa chọn tuyệt vời, không chỉ có những lợi ích thông thường của một gương phòng tắm, mà còn có khả năng che giấu được không gian lưu trữ phía sau gương…Bạn có thể tùy chỉnh để đáp ứng thông số kỹ thuật kích thước của bạn và nhu cầu trong phòng.

4.      Gương Viglacera giúp tạo phong cách riêng cho phòng tắm

Những chiếc gương Viglacera cao cấp có thể giúp nâng cao phong cách và thiết kế cho phòng tắm nhà bạn. Có rất nhiều phong cách gương nhà tắm Viglacera như phong cách hiện đại, cổ điển, đương đại…Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy được một mẫu gương nhà tắm đáp ứng theo phong cách sử dụng của riêng bạn

5.      Gương nhà tắm Viglacera giúp bản thân chỉn chu hơn khi ra khỏi nhà

5-loi-ich-tu-guong-nha-tam-viglacera (1)

Việc soi gương, sửa soạn khi thức dậy, trước khi đi ra ngoài dường như đã trở thành thói quen của mọi người, với một chiếc gương soi trong nhà tắm sẽ giúp bạn tiện lợi hơn trong việc cạo râu, tạo kiểu tóc, trang điểm, phối đồ….chăm sóc bản thân.

Showroom Hải Linh là một trong những đơn vị chuyên cung cấp phân phối các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh, các phụ kiện nhà tắm của các thương hiệu nổi tiếng, và không thể thiếu gương nhà tắm Viglacera. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu những mẫu gương nhà tắm đẹp hay thiết bị vệ sinh Viglacera hãy đến với showroom Hải Linh 1 tại 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nôi hoặc showroom Hải Linh 2 tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.