5 cách vệ sinh bồn rửa mặt Viglacera cực dễ

Nhiều chị em tỏ ra khá bức xúc và khó chịu với bồn rửa mặt nhà mình chỉ cần 2-3 ngày không vệ sinh được là bẩn vô cùng, chưa kể lại làm ổ cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Với 5 cách vệ sinh bồn rửa mặt viglacera cực dễ sau đây bạn có thể áp dụng cho tất cả các sản phẩm chậu rửa bằng sứ khác đảm bảo chậu rửa mặt nhà bạn sẽ trắng sáng một cách hoàn hảo.

5 cách vệ sinh bồn rửa mặt Viglacera cực dễ

Cách 1: Vệ sinh chậu rửa mặt Viglacera bằng xà phòng và nước nóng

ve-sinh-chau-rua

Vật liệu chuẩn bị: Xà phòng, nước nóng

Cách làm: Chậu rửa Viglacera cao cấp chủ yếu được làm bằng chất liệu xứ cao cấp có khả năng chống xước, tuy nhiên bạn cũng không nên dùng những miếng cọ rửa bằng len thép mà chỉ nên dùng miếng bọt biển mềm như thế sẽ đảm bảo được bề mặt của chậu rửa không bị trầy xước.

Bạn cho xà phòng ra một chậu nhỏ sau đó cho thêm một ít nước nóng để tạo hỗn hợp nước xà phòng ấm. Sau đó, bạn dùng tấm bọt biển mềm nhúng vào chậu nước và bắt đầu lau sạch những vết bẩn. Sau khi lau sạch vết bẩn thì bạn nên rửa sạch lại một lần nữa với nước nóng để bồn rửa mặt thật sạch bóng nhé.

Cách 2: Vệ sinh bồn rửa mặt Viglacera Baking soda

ve-sinh-chau-rua1

Vật liệu:Chuẩn bị 1 miếng vải hoặc miếng bọt biển ẩm ướt, Baking soda.

Cách làm: Làm ướt bồn rửa mặt sau đó rải 1 lớp baking soda lên bồn rửa, chà xát theo chuyển động tròn sau đó để yên khoảng 10 phút rồi dội sạch lại bằng nước nóng.

Cách 3: Vệ sinh chậu rửa mặt Viglacera Nước chanh với muối

ve-sinh-chau-rua2

Vật liệu:Chuẩn bị Chanh và Muối

Cách làm: Trộn muối với nước cốt chanh từ 5 quả trở lên, rồi chà sát lên chậu rửa bằng miếng bọt biển. Sau đó để yên từ 15-20 phút rồi rửa sạch lại với nước.

Cách 4: Vệ sinh bồn rửa mặt Viglacera Giấm + nước nóng

ve-sinh-chau-rua3

Vật liệu: Giấm, Nước nóng

Cách làm như sau: Đổ 1-2 cốc giấm vào chậu rửa mặt Viglacera ngâm trong 3-4 giờ sau đó lau sạch dễ dàng bằng miếng bọt biển, rồi tráng lại chậu rửa bằng nước nóng.

Cách 5: Vệ sinh chậu rửa mặt Viglacera Đá + muối

ve-sinh-chau-rua4

Vật liệu: Đá, 1 chén muối

Cách làm: Đặt 2 cục đá vào lỗ thoát của bồn rửa mặt, sau đó đổ 1 cốc muối vào, đá sẽ tan từ từ, cách này giúp bạn xử lý cặn lắng, rác còn đọng trong ống thoát.

Trên đây là 5 cách vệ sinh chậu rửa mặt Viglacera nói riêng, chậu rửa mặt bằng sứ nói chung vô cùng đơn giản và hiệu quả. Với cách này bạn sẽ yên tâm thiết bị vệ sinh nhà bạn sẽ luôn trắng sáng, đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.