4 mẫu bồn cầu thông minh American Standard nên mua vào tháng 8/2019

Bồn cầu thông minh American Standard có tốt không? Giá từ bao nhiêu và mua ở đâu thật sự uy tín?  Bài viết sau đây của Showroom Hải Linh sẽ giới thiệu tới khách hàng 5 mẫu bồn cầu thông minh American Standard giá tốt chỉ từ 6 triệu đồng. Cùng xem ngay nhé!

  1. Bồn cầu American Standard thông minh VF-2011S

Bồn cầu American Standard thông minh VF-2011S

Bồn cầu American Standard thông minh VF-2011S được đánh giá khá cao về công nghệ cũng như chất lượng sản phẩm. Bồn cầu được thiết kế đẹp, công nghệ nắp rửa cơ thông minh với nhiều tính năng hoàn hảo như: vòi phun kép kháng khuẩn với tính năng rửa trước và rửa sau hoàn hảo. Bệ ngồi được thiết kế với đường cong hoàn hảo đảm bảo các yếu tố nhân trắc học, cần gạt điều chỉnh chế độ đơn giản đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sử dụng.

  1. Bồn Cầu Nắp Rửa Điện Tử American VF-1808PL

Bộ cầu Acacia E với Pristine VF-1808PL

Bồn Cầu Nắp Rửa Điện Tử American VF-1808PL được thiết ké với nắp điện tử thông minh đa chức năng, kháng khuẩn, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng. Sản phẩm được trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt an toàn với sức khỏe người dùng. Kiểu dáng sản phẩm tinh tế, trang nhã, giúp không gian trở nên sang trọng và tinh tế hơn bao giờ hết.

Bồn cầu nắp rửa điện tử American Standard VF-1808PL với bề mặt được ứng dụng công nghệ ProGuard ngăn ngừa vệt nước đọng, hạn chế vi khuẩn phát triển. Hệ thống xả Siphon MAX với áp lực lớn cuốn trôi mọi vết bẩn cứng đầu. Bệ ngồi được ứng dụng công nghệ hàng đầu từ Mỹ, vòi phun kép đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của người dùng.

  1. Bồn cầu American Standard thông minh VF-2797S

Bồn cầu American Standard thông minh VF-2797S

Bồn cầu American Standard thông minh VF-2797S có thiết kế hai khối kết hợp với nắp rửa thông minh Slim, sản phẩm không sử dụng điện, phù hợp với những khu vực có áp lực nước thấp, hệ thống vòi rửa kép tích hợp đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của người dùng.

Với bề mặt sản phẩm được ứng dụng công nghệ ProGuard giúp bề mặt sản phẩm luôn sáng bóng, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển. Hệ thống xả thẳng thoát sàn giúp cuốn trôi mọi vết bẩn và không gây tiếng ồn. Phần két nước có kích thước lớn, chứa lượng nước xả lớn đáp ứng mọi nhu cầu xả 3L hoặc 6L. Nút nhấn xả với khoảng thao tác rộng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được chế độ xả phù hợp nhất.

  1. Bồn cầu American Standard thông minh WP-2012/WF-7212

Bồn cầu American Standard thông minh WP-2012/WF-7212

Bồn cầu American Standard thông minh WP-2012/WF-7212 là sản phẩm bồn cầu thông minh với nhiều tính năng vượt trội phải kể đến đó là: vòi phun kép với hai chế độ rửa và tự động được làm sạch sau mỗi lần sử dụng; công nghệ khử mùi hoàn hảo được kích hoạt khi người dùng tự ngồi xuống; đèn LED ban đêm chiếu sáng trong lòng và chân bồn cầu; nắp đóng êm không gây tiếng ồn; vòi rửa ngậm khí phun rửa nhẹ nhàng nâng niu vùng nhạy cảm của phụ nữ, … 

Trên đây, Showroom Hải Linh đã giới thiệu tới khách hàng 5 mẫu bồn cầu thông minh American Standard nên mua vào tháng 8/2019. Hy vọng khách hàng đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Các sản phẩm bồn cầu thông minh xem tại https://thietbivesinhamericanstandard.vn/san-pham/bon-cau-thong-minh-american-standard.html